Thiết Kế Cho Học Sinh Sinh Viên
Ngày đăng: 15/12/2022 11:36 AM

  Những bài Powerpoint ấn tượng là một trong các yếu tố tạo ra ưu thế cho học sinh và sinh viên trong học tập hoặc làm việc. Tuy nhiên, để có thể tạo ra các bài powerpoint sáng tạo thì tốn quá nhiều thời gian, công sức và ý tưởng để thực hiện. Tại FlashSlide, chúng tôi tin rằng đằng sau sự thành công của bài thuyết trình là một kết quả điểm số đẹp, một cơ hội thăng tiến và hơn cả như vậy. Do đó, những slide PowerPoint ở Flashslide không chỉ là những thiết kế đẹp mắt mà còn là nơi thể hiện thông điệp bạn muốn truyền tải.

  PowerPoint Presentation là gì? Tầm quan trọng của bài PowerPoint cho học sinh và sinh viên

  PowerPoint là phần mềm giúp các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người đang đi làm có thể trình bày ý tưởng, thông điệp hoặc những thông tin muốn chia sẻ đến với các đối tượng mong muốn. Một slide powerpoint có thể được thể hiện dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video. Ngoài ra, khi bạn muốn trình bày bài PowerPoint của mình đến với nhiều người thì phần mềm cho phép bạn tạo ra các trình chiếu.

  Hiện nay, PowerPoint càng ngày càng trở nên cần thiết, do đó, sự liên kết giữa hình ảnh và nội dung trong slide là những yếu tố khiến người dùng càng ngày càng quan tâm hơn. Ngoài ra, hầu hết các trường học hiện nay đều yêu cầu học sinh/sinh viên thể hiện ý tưởng của mình qua bài PowerPoint trong chương trình học bắt buộc như là một xu thế mới.

  Về Flashslide

  Là một Agency hàng đầu trong mảng thiết kế và tạo dựng Powerpoint chuyên nghiệp và thu hút. Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên môn cao từ Flashslide sẽ không lãng phí cơ hội để có thể mang đến cho bạn các trình chiếu CHẤT LƯỢNG - ĐỘC ĐÁO. Flashslide tự tin là một trong những agency luôn luôn ưu tiên sự ấn tượng trong thiết kế, hình ảnh và âm thanh nhằm đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng. Hơn thế nữa, thời gian và chất lượng thành phẩm là yếu tố thể hiện được giá trị của chúng tôi trong quá trình trải nghiệm của khách hàng.

  Ưu điểm của Flashslide

  Bất ký ý tưởng hay thông điệp nào của bạn cũng hoàn toàn xứng đáng với những slide – bài trình chiếu PowerPoint tuyệt vời nhất. Từ các ý tưởng sáng tạo đến các dự án học thuật, chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn một bài trình chiếu chỉn chu và chuyên nghiệp nhất để có thể đáp ứng mục tiêu của khách hàng. Các chuyên gia về thiết kế PowerPoint từ Flashslide sẽ biến ý tưởng của bạn thành một những slide thu hút người xem. Dưới đây là những ưu điểm để các bạn học sinh/sinh viên nên lựa chọn Flashslide trở thành người đồng hành trong những môn học:

   

  Nhận thiết kế tất cả ngành ở mọi lĩnh vực

  Đội ngữ Flashslide chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm với hàng trăm khách hàng cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau

     

   

  Nhận thiết kế và bàn giao nhanh chóng

  Đưa đến bạn một bài slide hoàn chỉnh chỉ trong 12-24 tiếng

   

       

   

  Giao bài đúng giờ

  Bạn có thể theo dõi quy trình và thảo luận với nhóm sáng tạo từ chúng tôi

     

   

  Chuyên môn cao

  Đội ngữ có chuyên môn cao tronh lĩnh vực thiết kế đồ họa và đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng

   

       

   

  Tiện lợi

  Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để hiểu rõ nhanh chóng mong muốn khách hàng

     

   

  Luôn theo sát dự án

  Mỗi dự án đều có người quản lý dự án riêng để đảm bảo khách hàng hài lòng

   

       

   

  Các sản phẩm từ Flashslide

  1. Mẫu Slide PowerPoint với intro giới thiệu thành viên cực ấn tượng

  Intro chủ đề Demon Slayer

  Nếu bạn là fan của bộ phim anime Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ) thì bạn không thể bỏ qua mẫu slide giới thiệu thành viên theo phong cách Demon Slayer dành cho các bạn có nhóm từ 9-10 người.

  Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí bộ intro này từ Flashslide tại đây  Intro chủ đề Genshin Impact

  Nếu bạn đã quá quen thuộc với tựa game Genshin Impact thì bạn không thể bỏ qua bộ slide giới thiệu thành viên cực kì ấn tượng lấy ý tưởng từ tựa game đình đám này. Bộ slide PowerPoint này hoàn toàn phù hợp cho các bạn có nhóm từ 4-5 người

  Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí bộ intro này từ Flashslide tại đây

  Intro chủ đề Naruto Akatsuki

  Các thành viên Akatsuki trong bộ anime nổi tiếng Naruto đã quá nổi tiếng với tất cả các fan anime. Lấy ý tưởng chủ đề từ dòng phim đình đám này, Flashslide đã tạo ra các bộ slide giới thiệu thành viên cực kì sáng tạo với mỗi thành viên của Akatsuki sẽ là 1 thành viên trong nhóm. Bộ slide PowerPoint này hoàn toàn phù hợp cho các bạn có nhóm từ 9-10 người

  Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí bộ intro này từ Flashslide tại đây

  Intro chủ đề Attack on Titan

  Hóa thân thành đội Trinh sát trong bộ anime Attack on Titan cực kỳ ấn tượng với bộ slide giới thiệu thành viên đến từ Flashslide. Hãy gây ấn tượng với các bạn học bằng bộ intro PowerPoint Attack on Titan, bạn chỉ cần tải về và và chỉnh sửa nội dung theo ý thích chỉ với một vài thao tác đơn giản.

  Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí bộ intro này từ Flashslide tại đây

   

  1. Các mẫu Slide theo chủ đề phong cách hoặc môn học

  Mẫu Slide PowerPoint với chủ đề sinh học

  • Chủ đề phù hợp: môn sinh học, động vật biển, đại dương
  • Miễn phí tải về
  • Số lượng slide phù hợp với bài thuyết trình
  • Tỉ lệ 16:9 chuẩn trình chiếu
  • Nền xanh đẹp với hình minh họa hấp dẫn

  Mẫu Slide PowerPoint với chủ đề Tết nguyên đán

  • Chủ đề phù hợp: tết, trình bày khái niệm, vui tươi, gia đình
  • Số lượng slide phù hợp với bài thuyết trình
  • Tỉ lệ 16:9 chuẩn trình chiếu
  • Nền đỏ tạo cảm giác vui vẻ và gần gũi
  • Miễn phí tải về

  Mẫu Slide Powerpoint với chủ đề Vintage

  • Chủ đề phù hợp: trình bày ý tưởng marketing, thời trang, khái niệm dự án
  • Số lượng slide phù hợp với bài thuyết trình
  • Tỉ lệ 16:9 chuẩn trình chiếu
  • Nền nâu chữ vàng tạo cảm giác yên bình và sang trọng
  • Miễn phí tải về

  Báo giá dịch vụ

  Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế PowerPoint

   

   

  Nhận bản nội dung và tư vấn

  FlashSlide sẽ nhận thông tin từ file word hoặc file tóm tắt nội dung của khách hàng bao gồm thông tin ngàng, cấp bậc học và yêu cầu (số trang, thời gian mong muốn nhận hàng) vào mail flashslide.business@gmail.com hoặc Zalo 0969 571 724 và tư vấn phong cách thiết kế phù hợp

     

   

  Nhận thanh toán cọc

  Quý khách sẽ thanh toán trước cho Flashslide 50% tổng số tiền

   

       

  Gửi bản Demo PowerPoint

  Trong quá trình thực hiện, Flashslide sẽ demo 1 đến 2 Slide cho quý khách để hiểu được insight mà khách hàng hướng đến (1 lần chỉnh sửa). Bạn có thể phản hồi bằng cách nhắn tin trực tiếp hoặc chọn khu vực của Slide và thêm nhận xét. Các bản sửa đổi sẽ được xử lý trong vài giờ tiếp theo

     

   

  Thiết kế sản phẩm

  Sau khi Demo và hiểu rõ Insight khách hàng, Flashslide sẽ tiến hành thiết kế hàng loạt tất cả các Slide. Bạn có thể nắm rõ quy trình thông qua người quản lý dự án.

   

       

   

  Gửi video sản phẩm

  Khi thiết kế hoàn tất, Flashslide sẽ gửi quý khách file PDF hoặc Video để khách có thể check tổng quan và chỉnh sửa nếu cần thiết (2 lần chỉnh sửa)

     

   

  Thanh toán phần còn lại

  Khi bạn hài lòng với các trang slide, khách hàng sẽ thanh toán 50% số tiền còn lại và Flashslide sẽ gửi file PowerPoint cho khách hàng bao gồm file mp4 nếu cần.

  Các trang Slide đều có thể chỉnh sửa nên bạn có thể thay đổi nếu cần thiết

   

       

   

  Cam kết bảo mật thông tin

  Bảo vệ thông tin khách hàng

  Chúng tôi luôn luôn hiểu rõ tầm quan trọng trong việc bảo mật thông tin khách hàng khi trong quá trình thực hiện giao dịch và sử dụng dịch vụ từ Flashsldie. Do đó, với công nghệ bảo mật và quy định nội bộ nghiêm ngặt liên quan đến danh tính khách hàng, chúng tôi luôn luôn đảm bảo sự riêng tư của mỗi người dùng dịch vụ Flashslide.

  Bảo vệ lợi ích khách hàng

  Ở Flashslide, chúng tôi hiểu và trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho đội ngũ. Vì vậy, quyền lợi của khách hàng luôn là yếu tố mà Flashslide đặt lên hàng đầu.

  Do đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào thì luôn luôn có thể phản hồi trực tiếp đến người quản lý dự án để chúng tôi có thể khắc phục và mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  Hướng dẫn thanh toán

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng

  Bạn hoàn toàn có thể thanh toán cho Flashslide qua tài khoản ngân hàng. Sau khi xác nhận việc thanh toán, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai quy trình làm việc trong thời gian sớm nhất

  STK: 0231000683711 

  Họ và tên: Nguyễn Minh Khôi 

  Ngân hàng: Vietcombank 

  Nội dung chuyển khoản: Flashslide + tên + tên dự án

  Lưu ý:

  • Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website
  1. Thanh toán trực tuyến

  Với hình thức thanh toán này, bạn có thể tiến hành thanh toán thông qua mã QR của hệ thống thanh toán MOMO. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàn của bạn sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành.

  1. Thanh toán qua thẻ cào

   Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ cào để phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên. Việc thanh toán bằng thẻ cào sẽ tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể chuyển đổi thẻ cào tại đây với mức chiết khấu hấp dẫn hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)