GIỚI THIỆU VỀ FLASHSLIDE
Ngày đăng: 02/12/2022 10:01 PM

  About FlashSlide


  Là một Agency hàng đầu trong mảng thiết kế và tạo dựng Powerpoint chuyên nghiệp. Các trình chiếu CHẤT LƯỢNG - ĐỘC ĐÁO được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên môn cao. Flashslide tự tin là một trong những agency ưu tiên sự ấn tượng trong thiết kế, hình ảnh, âm thanh và đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng. Hơn thế nữa, thời gian và chất lượng thành phẩm là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi quan tâm trên con đường đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và thương hiệu.

   

  Dự án của FlashSlide

  Với hơn 100 khách hàng cá nhân và hơn 50 doanh nghiệp tin tưởng đồng hành. Flashslide tự tin cung cấp đa dạng các thiết kế trong mọi lĩnh vực từ công việc như business, gọi vốn, báo cáo cho đến chuyên mục giải trí như fashion, học thuật, du lịch, phim ảnh,... Đáp ứng tất cả những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, Flashslide luôn ưu tiên sự ấn tượng trong thiết kế, từ khâu lựa chọn màu sắc, animations cho tới hình ảnh và âm thanh - tất cả đều được chú trọng để có thể vừa tối ưu hoá nội dung, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của bài trình chiếu.

   

  Tầm Nhìn

  Với mục tiêu trở thành agency cung cấp dịch vụ thiết kế slide trình chiếu hàng đầu Châu Á. Flashslide sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp bạn truyền tải tất cả sự thô cứng của con chữ thông qua Slide trình chiếu bởi hình ảnh, âm thanh và những hiệu ứng hiện đại, thông minh, cuốn hút và chất lượng tốt nhất.

   

   

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)