5 trang web thiết kế Slide miễn phí và sáng tạo
Ngày đăng: 22/11/2022 10:10 PM

  Những slide powerpoint truyền thống hiện nay đã khiến người xem cảm thấy nhàm chán và không còn tạo hứng thú cho người xem. Hôm nay, Flashslide xin chia sẻ đến bạn 5 trang web thiết kế slide miễn phí và sáng tạo để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bài thuyết trình của mình và gây ấn tượng hơn cho người đọc.

  Tham khảo bài viết bên dưới để nhanh chóng tự tạo ra cho mình những thiết kế sáng tạo và đẹp mắt hơn nhé. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết top 5 website hỗ trợ thiết kế slide miễn phí và bắt mắt.
   

  Canva

  Giao diện website trên Canva
  Giao diện thiết kế trên Canva

  Canva là một trong các website nổi tiếng với bộ công cụ miễn phí giúp bạn có thể tạo, thiết kế và chỉnh sửa slide ảnh và video. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các template có sẵn của Canva nếu bạn không giỏi thiết kế hoặc không có nhiều thời gian để tạo slide của riêng mình. Canva cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn và miễn phí với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau để bạn hoàn toàn có thể sử dụng và chỉnh sửa theo ý tưởng của bản thân.

  Với việc hỗ trợ rất nhiều ấn phẩm khác nhau như: 

  • Thiết kế logo
  • Tạo poster, banner
  • Tạo cover page
  • Làm báo cáo
  • Thiệp mời
  • Tạo bài trình chiếu
  • V.v

  Do đó, Canva chính là một trong những website hàng đầu để bạn cân nhắc trong việc tạo cho mình những thiết kế chuyên nghiệp và thu hút.
   

  Prezi

  Giao diện thiết kế trên Prezi
  Giao diện website trên Prezi

  Prezi là một website cho phép bạn tạo ra các bài thuyết trình đa dạng, trực quan và thu hút. Với việc hỗ trợ 3 dạng trình chiếu khác nhau bao gồm dành cho doanh nghiệp, sinh viên và giáo dục, trang web cho phép bạn có thể tạo ra đúng chủ đề mong muốn. Ngoài ra, Prezi còn có chức năng tạo ra slide trình chiếu bằng video để bạn có thể linh hoạt sử dụng với bài thuyết trình phong phú và ấn tượng.

  Tuy nhiên, Prezi có nhược điểm là hỗ trợ dung lượng của bài thuyết trình tối đa chỉ 100MB và giao diện khá phức tạp có thể gây một ít khó khăn cho người dùng. Dù vậy, đây vẫn là một website miễn phí đáng để bạn trải nghiệm và dùng thử.
   

  Google Slide

  Giao diện thiết kế trên Google Slide
  Giao diện thiết kế trên Google Slides

  Google Slide là trang công cụ tạo bài trình chiếu được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Google. Trang web này cho phép người dùng có thể tự thiết kế những bài trình chiếu với nhiều chủ đề khác nhau như  giáo dục, sáng tạo, thể thao, mỹ phẩm,… hoặc những ấn phẩm khác như banner, poster, thiệp với các kích thước khác nhau.

  Google Slide hướng đến các độ tuổi người dùng khác nhau do đó giao diện và thao tác thiết kế của trang web sẽ đơn giản, rõ ràng và dễ sử dụng để mọi người có thể dùng và chỉnh sửa. Tuy nhiên Google Slide chỉ có thể đáp ứng các tính năng thiết kế ở mức cơ bản, do đó nếu người dùng muốn tạo cho mình một slide chuyên nghiệp hơn thì trang web này khó có thể đáp ứng.
   

  Piktochart

  Giao diện thiết kế trên Piktochart
  Giao diện thiết kế trên Piktochart

  Piktochart là một trang web không thể bỏ qua nếu bạn muốn tạo cho mình những slide trình chiếu đẹp mắt và cuốn hút. Trang web này cung cấp cho bạn các công cụ tạo infographic, tài liệu quảng cáo hoặc các bài thuyết trình chỉ với vài thao tác. Một trong những tính năng nổi bật của Piktochart chính là khả năng biểu đồ hóa dữ liệu nhập vào. Thay vì trình chiếu những số liệu nhàm chán, người dùng có thể tạo ra các biểu đồ chuyên nghiệp và trực quan để gây ấn tượng cho người xem.

  Sau khi thiết kế, bạn có thể lưu lại thành phẩm của mình dưới dạng PDF hoặc PNG. Nếu bạn sử dụng cho bài thuyết trình, bạn có thể tải về dưới dạng tệp PPT để sử dụng ngoại tuyến.
   

  Slidesgo

  Giao diện thiết kế trên Slidesgo
  Giao diện thiết kế trên Slidesgo

   

  Slidesgo là trang web cung cấp các template và mẫu slide thu hút và đa dạng để người dùng có thể tạo các slide chuyên nghiệp và miễn phí. Đa phần, các mẫu thuyết trình và chủ đề trên Slidesgo đều mang màu sắc vui nhộn, sắc màu và đáng yêu để phù hợp cho các chương trình giáo dục hoặc trong các buổi ngoại khóa.
   

  Kết luận

  Hi vọng những chia sẻ sau đây của Flashslide sẽ giúp bạn có những kiến thức cần thiết để bạn có thể tạo ra cho mình những slide phù hợp với mục đích của bản thân.  

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)